BÁNH ĐÚC MẶN MIỀN TÂY
Khói Lam Chiều
Bánh đúc mặn miền Tây mang màu trắng vừa “non, mềm”. Bột bánh thơm thơm hòa cùng vị béo ngậy từ nước cốt dừa và vị mặn của tôm khô và thịt khiến món ăn ngon đến lạ. Bánh đúc chẳng có gì nhiều, ngoài mấy hũ mắm, nước cốt dừa, mỡ hành, nhân tôm thịt băm, dưa leo rau thơm và một khay bánh đúc bột trắng tinh tươm nhưng lại cứ khiến người ta đã ăn không thể quên được.
Pandan Rice Cake has the white colour. The fragrant of dough is mixed with the greasy taste of coconut milk and the salty taste of dried shrimp and meat, which created the incredible dish. The cake does not need to prepare many materials including the jars of fish sauce, coconut milk, scallion oil, minced meat shrimp, cucumber and a pure white pandan rice cake tray. All of the things make people used to try one time and cannot forget.
Xuân Nguyễn chia sẻ
Xin mời quý vị thưởng thức
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét