CÁ TAI TƯỢNG CHƯNG TƯƠNG MIỀN TÂY
Khói Lam Chiều
Nét đặc sắc, sự giản dị của ẩm thực miền Tây chính là sự kết hợp nhuần nhuyển của nhiều nguyên liệu “có gì nấu nấy”, vì thế nhiều món ăn được giới thiệu đều là những sản vật chỉ riêng miền Tây mới có như: lá cách um lươn, gỏi sầu đâu, lẩu mắm cá linh bông điên điển, bần nấu canh chua, gỏi bưởi…
Với sự chăm sóc tận tình về hình ảnh, ngoài việc làm xoa diệu nỗi nhớ quê của những người con xa xứ, còn tham gia vào việc quảng bá nét đẹp của ẩm thực miền Tây, để cả thế giới đều biết đến sự đôn hậu và chất phát của người dân ở “miền đất của những nụ cười” .
Xuân Nguyễn chia sẻ
Trân trọng
NHHN
Xin mời quý vị thưởng thức
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét